mua backlink

Bạn muốn mua Backlinks? Hướng dẫn tìm dịch vụ backlink tốt nhất?

Không thể phủ nhận rằng việc mua backlinks là rất quan trọng đối  với SEO.

Đây là yếu tố quan trọng nhất sau nội dung mà Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng để xếp hạng các trang web.

Lý do hàng đầu tại sao bạn cần chú ý đến việc mua backlink chất lượng vào năm 2021 là mỗi liên kết bạn xây dựng được coi như một lá phiếu tín nhiệm của các công cụ tìm kiếm.

Kết quả là, các trang web thu hút số lượng backlinks cao có xu hướng xếp hạng tự nhiên cao trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Là phiếu bầu từ các trang web khác, mỗi phiếu bầu mà trang của bạn nhận được sẽ truyền tải thông điệp tích cực về trang của bạn tới Google.

Thông điệp thường được truyền tải bởi phiếu bầu là nội dung đáng tin cậy , có giá trị và cũng hữu ích.

Vì vậy, với nhiều ‘phiếu bầu liên kết’ đến các trang web và trang web của bạn, bạn sẽ được xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

Và nói về xếp hạng, điều quan trọng cần lưu ý là các backlink được sử dụng bởi

Trên thực tế, các backlink tạo nên một trong những yếu tố xếp hạng hàng đầu được sử dụng bởi thuật toán Xếp hạng Trang của Google.

Mặc dù có hàng nghìn thay đổi đối với thuật toán của Google trong những năm qua, các backlink vẫn đứng đầu danh sách như một trong những tín hiệu xếp hạng chính.

Google cũng xác nhận rằng các backlink nằm trong top 3 yếu tố xếp hạng quan trọng nhất của công cụ tìm kiếm.

Với sức nặng của các backlink, bạn cần đảm bảo rằng trang web của mình có số lượng backlink lành mạnh.

Nhưng có một thách thức lớn xung quanh các backlink; bạn sẽ không thu hút được các backlink chất lượng cao nếu điều duy nhất bạn làm là xuất bản nội dung chất lượng cao.

Có nhiều trường hợp các trang web có nội dung tuyệt vời không thu hút được bất kỳ backlink chất lượng nào, điều đó có nghĩa là bạn thường phải tìm kiếm thêm và một trong những giải pháp hiện có cho hầu hết mọi người / doanh nghiệp là mua các backlink đó.

Bài viết này là hướng dẫn mua liên kết. Trong đó, bạn sẽ tìm hiểu thêm về quy trình mua liên kết, cách mua backlink chuẩn SEO, mua link ở đâu và chi phí mua backlink.

Vì vậy, hãy tiếp tục đọc!

Mua Backlink là gì?

Nếu bạn đang tìm mua các backlink chất lượng cao với giá cả phải chăng, trước tiên bạn cần hiểu quy trình mua backlink và nó thực sự là gì.

Mua backlink đề cập đến một quy trình được bắt đầu mọi lúc hoặc bất kỳ lúc nào bạn trả tiền cho một trang web có thẩm quyền trong niche của bạn hoặc trong niche có liên quan (chủ đề liên quan đến trang web của bạn) để bao gồm một liên kết thuộc bất kỳ loại nào đến trang web của bạn hoặc một trang web cụ thể.

Điều này thường diễn ra theo những cách khác nhau được liệt kê dưới đây:

 • guest post
 • Đánh giá sản phẩm
 • Bài đăng được tài trợ
 • Liên kết các vị trí hoặc chỉnh sửa thích hợp
 • Hoặc bất kỳ loại liên kết nào khác mà doanh nghiệp của bạn sẽ phải trả tiền để có nội dung được xuất bản trên trang web khác.

Tại sao bạn nên xem xét mua liên kết?

Bạn có thể tranh luận rằng lý do chính khiến bạn muốn mua các backlink là tất cả những đứa trẻ sành sỏi đều làm việc đó, nhưng đây không phải là lý do duy nhất tại sao bạn nên quyết định mua các backlink.

Các lý do khác để mua backlinks như sau:

 • Ngày càng có nhiều công ty mua các backlink hơn bao giờ hết. Và điều này có thể bao gồm các đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Các chiến lược xây dựng backlink Whitehat như tiếp cận blogger và đăng guest post được các công ty lớn sử dụng.
 • Khi chi phí mua backlinks tăng lên, số lượng các công ty mua và chấp nhận để đưa nó vào nội bộ cũng tăng lên.

Nhìn chung, cần lưu ý / nhắc lại thực tế là đã có nhiều thay đổi khi mua các backlink, với thay đổi lớn nhất là thực tế là các thuật toán của Google trở nên cực kỳ thông minh trong việc tìm ra các backlink có liên quan và không liên quan.

Do đó, nếu bạn muốn mua backlinks để tăng lượt upvotes trên trang web của mình, bạn cần phải cẩn thận vì bạn không thể mua bất kỳ liên kết nào, mong đợi thành công.

Nhưng đó không phải là tất cả; có nguy cơ tham gia vào xây dựng backlink mũ đen nếu bạn chọn sai dịch vụ SEO. Với điều này, bạn sẽ nhận được các liên kết chất lượng thấp đến trang web của mình.

Đây là một rủi ro lớn và nếu Google xác định rằng bạn có được các liên kết trả phí chất lượng thấp, bạn có thể dễ dàng bị phạt vì vi phạm các nguyên tắc của Google .

Mặc dù đáng sợ và khó hiểu, bạn phải nghĩ về nó theo cách này – cho dù bạn sử dụng cách tiếp cận nào để lấy các backlink đến trang web của mình, bạn vẫn đang mua các liên kết, bằng cách này hay cách khác.

Vì vậy, để bạn tìm thấy các backlinks tốt nhất theo đúng cách, bạn cần phải thông minh về nó và làm theo hướng dẫn này.

Và ngay cả khi Google trở nên thông minh hơn trong việc tìm ra cách các công ty khác nhau đang mua các backlink hoặc các liên kết đã mua, sự thật là Google sẽ dễ dàng bỏ qua các phương tiện mà bạn có được các backlink nếu nó có thể tìm thấy sự liên quan.

Ngoài rủi ro bị Google phạt, các lý do khác để mua liên kết bao gồm:

Tiếp cận dễ dàng – Cần rất nhiều thời gian và tiền bạc để tiếp cận các trang web mà bạn muốn liên kết các liên kết đến trang web của mình, nhưng sẽ dễ dàng hơn khi tìm thấy các trang web sẽ mất tiền cho các liên kết.

Bạn nhận được kết quả nhanh hơn – Với quy trình mua liên kết, bạn sẽ nhận được bài đăng của mình được xuất bản trên các trang web chất lượng hàng đầu vượt qua liên kết nhanh hơn.

Lợi thế cạnh tranh – Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm điều đó và thông lệ các công ty phải trả tiền cho các liên kết. Bạn cũng có thể học được một hoặc hai điều từ đối thủ cạnh tranh thông qua phân tích đối thủ cạnh tranh chi tiết.

Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ khi bạn cân nhắc mua các backlink là tính năng quan trọng nhất của các backlink là mức độ liên quan của liên kết . Điều này có nghĩa là bạn cần phải mua các backlink có liên quan nhất đến trang web của bạn.

Cuối cùng, Google quan tâm đến chất lượng và mức độ liên quan của các liên kết, đó là lý do tại sao hầu hết các trang web có liên kết không liên quan, spam và chất lượng thấp thường là những trang bị Google phạt. Vì vậy, nếu bạn tránh ba loại liên kết này, bạn sẽ không đứng về phía sai của Google.

Chi phí backlink là bao nhiêu?

Nói chung, chi phí mua backlinks sẽ khác nhau giữa các trang web. Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm đến những người đang bán các liên kết. Các backlink thường được mua từ PBN, nhà môi giới, quản trị viên web và cộng tác viên, và bạn cũng có thể dễ dàng mua các liên kết thông qua tiếp cận thủ công.

Tuy nhiên, bạn không nên coi điều này theo mệnh giá vì chỉ vì một nhà môi giới giúp bạn dễ dàng mua các backlink không có nghĩa là bạn nên mua từ họ. Đầu tiên, bạn cần xác định chính xác những gì họ đang bán. Ví dụ về những gì được bán dưới dạng backlink bao gồm:

 • Liên kết trong nội dung hiện có
 • Trang đăng guest post
 • PBN được ngụy trang thành các trang web thật
 • Bài đăng cộng đồng
 • Phỏng vấn hoặc tính năng
 • Các liên kết theo ngữ cảnh trên các trang web thực tế

Bây giờ bạn đã biết những gì bạn có thể mua, các backlink giá bao nhiêu?

Chà, sự thật đáng buồn là chúng ta không có câu trả lời cụ thể cho vấn đề này, chủ yếu là do chi phí mua backlinks rất khác nhau và có rất nhiều cân nhắc mà bạn cần lưu ý.

Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng giá dịch vụ backlink của Hmgsearch khá minh bạch và bạn có thể thấy chi phí của các liên kết thẩm quyền của họ, cũng như các chỉ số được sử dụng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của backlinks

Trước khi bạn mua các backlink, bạn cần lưu ý rằng có những yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí của (các) liên kết bạn cần cho trang web / các trang web của mình. Để đảm bảo rằng bạn đang ở bên an toàn và để quá trình mua liên kết diễn ra suôn sẻ, bạn cần xem xét các yếu tố sau.

Nội dung (chất lượng ) – Thông thường, các trang web cung cấp nội dung chất lượng cao không gặp khó khăn khi tìm các trang và trang web muốn giao dịch liên kết. Các trang web như vậy có thể dễ dàng đủ khả năng để lựa chọn người mà họ hợp tác và vì họ biết rằng họ cung cấp nội dung tốt nhất, họ yêu cầu giá cao cho các liên kết.

Sức mạnh thương hiệu – Nếu bạn có một thương hiệu mạnh, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong quá trình mua liên kết và xây dựng backlink. Vì vậy, nếu bạn đã có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ dễ dàng nhận được phản hồi từ các thương hiệu khác mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Email của bạn sẽ được trả lời nhanh hơn và thường xuyên hơn, và điều này dẫn đến các đề nghị nhanh chóng từ các đối tác có giá trị trong danh sách của bạn.

Kiểm soát sáng tạo – Quá trình mua liên kết bị ảnh hưởng bởi mức độ kiểm soát sáng tạo mà thương hiệu của bạn có. Bởi điều này, chúng tôi muốn nói rằng tính toàn vẹn của thương hiệu của bạn phải ở một mức độ đáng ghen tị. Và khi danh sách các tiêu chuẩn cho các trang web được chấp nhận tăng lên, điều này xảy ra khi các thương hiệu biết rằng họ đứng đầu cuộc chơi của họ, bạn cần đảm bảo rằng tính toàn vẹn của thương hiệu luôn được bảo vệ.

Chất lượng của các liên kết – Đây là yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí của liên kết và quá trình mua liên kết. Các trang web cũ hơn với các chỉ số liên kết xuất sắc đương nhiên sẽ đắt hơn và việc quảng cáo cho các công ty này cũng khó hơn.

Bên cạnh việc biết rằng họ là những thương hiệu có giá trị, hầu hết các trang cũ đều có giới hạn nghiêm ngặt về số lượng outbound link mà họ có thể xây dựng mỗi tháng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nhận thấy rằng những thương hiệu này đã ngồi trên đống hồ sơ tồn đọng của nhiều thương hiệu khác đang tìm kiếm các backlink từ một thương hiệu lâu đời này.

Ngành – Đây là yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí mua backlinks. Trong khi một số ngành sẽ thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập từ các trang web có nhu cầu mua backlinks, làm việc với một số thương hiệu này rất khó và tốn kém vì họ đã có nhiều đề nghị. Một ví dụ về điều này là ngành tài chính, cụ thể là các blogger tài chính được xếp hạng hàng đầu.

Đại lý và chi phí nội bộ – Nếu chiến lược xây dựng backlink do công ty SEO đảm nhiệm, bạn sẽ phải trả phí cho các liên kết mà họ xây dựng. Thông thường, con số này ít hơn chi phí phát sinh khi bạn sử dụng nguồn lực nội bộ. chi phí nếu bạn mua các backlink và tự xây dựng các backlink.

Quy trình mua liên kết (+ danh sách kiểm tra MIỄN PHÍ)

Trước khi bạn mua liên kết, đây là một số cân nhắc quan trọng cần ghi nhớ;

 • Những người đóng góp và thực tế là họ trả lời cho sếp của chính họ
 • Có nhiều người tham gia vào quá trình này
 • TAT (Thời gian quay vòng) có thể thay đổi
 • Nhiều trang web sẽ chỉ dành cho các tùy chọn NoFollow cho các external link
 • Bạn phải chi tối thiểu 100 nghìn đồng cho một liên kết tốt

Đây là danh sách kiểm tra bạn cần sử dụng:

 • Đánh giá các tiêu chí tối thiểu của bạn – Các nhà cung cấp tốt sẽ hiển thị cho bạn các loại liên kết mà họ sẽ cung cấp. Chọn các liên kết có domain authority lớn hơn trang web của bạn.
 • Chạy danh sách kiểm tra chất lượng backlink – Để ý những điều sau: TLD & Ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt, DNS không có bản ghi A, các miền sử dụng từ ngữ xấu – hãy làm theo 3P, cho dù tên thương hiệu hoặc URL có hiển thị trên Google Tìm kiếm hay không và phải có không có dấu gạch nối trong tên miền.
 • Bạn cũng cần lưu ý các tiêu chí định tính và định lượng . Tránh các trang web có những nội dung sau: ảnh miễn phí, Viết cho chúng tôi, nội dung rẻ tiền / chất lượng kém, chi tiết sơ sài về tác giả, liên kết o / b không tự nhiên, v.v.
 • Luôn đặt câu hỏi đúng . Ví dụ, bạn sẽ nhìn thấy các liên kết đầu tiên? Mối quan hệ của bạn với thương hiệu đó là gì? Họ có chính sách hoàn lại tiền không? TAT của họ là gì? Họ sẽ chia sẻ một số tác phẩm được xuất bản gần đây của họ chứ? Họ có thể chia sẻ tài liệu tham khảo không? Có bất kỳ đảm bảo liên kết nào không?

Tại sao tôi nên mua backlink từ Hmg Search?

Đây là những lý do hàng đầu tại sao bạn nên mua backlinks từ chúng tôi

 • Họ sẽ luôn coi trọng sự an toàn của bạn, đảm bảo rằng bạn không bị Google phạt.
 • Hmg Search chỉ tập trung vào các liên kết chất lượng. Họ sẽ không bán các liên kết chất lượng thấp cho bạn.
 • Hmgsearch đứng về thương hiệu, sản phẩm và ở đây trong một chặng đường dài.
 • Tất cả các backlink và các sản phẩm SEO của Hmgsearch là mũ trắng và nhãn trắng.
 • Giá cả của Hmgsearch là phải chăng.
8 lý do nên mua backlink tại Hmgseasrch
8 lý do nên mua backlink tại Hmgseasrch

 Phần kết luận

Việc mua các backlink có thể phá vỡ hoặc biến thương hiệu của bạn, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn tuân theo các quy tắc và làm đúng với thương hiệu của bạn. Tránh các liên kết chất lượng kém, không vi phạm các quy tắc và có nguy cơ bị Google phạt, tránh các liên kết gửi ngoài spam / anchor text và đảm bảo rằng các liên kết đó có liên quan.

Ngoài ra, bạn cần phải đánh giá các liên kết mà bạn đang xem xét theo tiêu chí tối thiểu đã đặt – DA cao, chọn liên kết Dofollow và không chọn link nofollow để đảm bảo rằng bạn vượt qua liên kết, chạy kiểm tra chất lượng cho các backlink và yêu cầu các nhà cung cấp các câu hỏi phù hợp. Về cơ bản, làm thẩm định của bạn.

Nếu bạn muốn mua các liên kết thỏa mãn các yếu tố liên quan và chất lượng mà Google đang tìm kiếm, chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng nó bằng cách sử dụng dịch vụ tiếp cận blogger của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 20 chỉ số liên kết để đánh giá chất lượng của các liên kết mà chúng tôi xây dựng cho bạn. Ngoài ra, các liên kết được xây dựng bằng cách sử dụng chiến lược tiếp cận thủ công 100%, có nghĩa là KHÔNG CÓ PBNs và link Schema.

Hmgsearch đã và đang xây dựng trên cơ sở dữ liệu gồm hơn 0.000 blogger của họ. Các chuyên gia SEO của hmgsearch liên hệ với họ theo cách thủ công và chia sẻ nội dung chất lượng thường xuyên để giữ cho mối quan hệ luôn hoạt động.

Chỉ cần liên hệ với Hmgsearch trong cuộc trò chuyện trực tiếp với họ và giám đốc điều hành Hiệp Nguyễn của Hmgsearch sẽ điều hành bạn thông qua quy trình xây dựng backlink độc đáo, quá trình này đơn giản và dễ hiểu.